NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​LỄ TRAO TẶNG NHÀ ĐỒNG ĐỘI.

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ với Đảng ủy chỉ huy nhà máy A29, Cục kỷ thuật quân chủng phòng không – không quân về việc xây nhà đồng đội nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Sáng ngày 23/7/2020 lãnh đạo Đảng ủy nhà máy A29, Cục kỷ thuật quân chủng phòng không – không quân phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ và UBND xã Xuân Mỹ tổ chức lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho vợ chồng anh Trương Quang Sơn và chị Trần Thị Ánh hiện là lực lượng dân quân thường trực xã Xuân Mỹ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

207 trao nha dong doi.jpg
(Đ/c Cao Văn Quang – Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ(giữa) dự lễ trao nhà đồng đội)

Dự lễ trao nhà có đồng chí Bùi Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà máy A29, Cục kỹ thuật quân chủng phòng không – không quân, đồng chí Cao Văn Quang - Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Danh Trang – Phó bí thư Đảng ủy BCHQS huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Xuân Mỹ, các ban, ngành đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo Hội chử thập đỏ thành phố Biên Hòa.

Căn nhà được xây dựng khang trang trên nền đất thổ cư của gia đình. Tổng kinh phí xây dựng là 156 triệu đồng trong đó đơn vị nhà máy A29, Cục kỷ thuật quân chủng phòng không – không quân hỗ trợ 70 triệu, số tiền còn lại do gia đình và người thân góp thêm xây dựng.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện, UBND xã, lực lượng dân quân thường trực xã, công an xã và các cá nhân mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tặng gia đình anh Sơn tổng số tiền hơn 30 triệu đồng giúp cho gia đình anh ổn định hơn trong cuộc sống.

Dịp này, đồng chí đại tá Bùi Quang Vinh – Bí thư đảng ủy, chính ủy nhà máy A29 đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Được  cư ngụ tại  ấp Suối Sóc xã Xuân Mỹ.

NHẬT THANH – TTVHTT&TT huyện Cẩm Mỹ.

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết
Các vị đại biểu biểu quyết tại Đại hội đại biểu lần thứ IV