NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC ĐOÀN THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU.

Nêu cao đạo lý Uống nước nhờ nguồn, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đối với người có công, các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình cách mạng trên địa bàn huyện. Sáng ngày 23.7.2020, huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ tổ chức đoàn đi thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sach tiêu biểu nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2020).

207 ONG CAO VAN QUANG.jpg
(Đ/c cao Văn Quang – Bí thư huyện Ủy Cẩm Mỹ tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Được)

Tại mỗi gia đình, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các Mẹ, động viên các Mẹ, các gia đình tiếp tục giữ gìn sức khỏe, để luôn là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng con cháu tiếp nối truyền thống yêu nước của gia đình ra sức thi đua học tập, lao động góp sức xây dựng huyện Cẩm Mỹ ngày càng phát triển. Đồng thời trao tặng quà của huyện cho các mẹ và các gia đình.

NHẬT THANH – TTVHTT& TT huyện Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết