​NGƯỜI DÂN CẨM MỸ HƯỚNG VỀ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM MỸ NHIỆM KỲ 2020-2025.

Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày 31/7 và 3-4/8. Sự kiện chính trị trọng đại này thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Trước thềm Đại hội người dân đã bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng đại hội sắp tới sẽ lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để  đưa địa phương ngày càng phát triển đi lên.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại đã cơ bản hoàn tất. Hiện, khắp các con đường Trung tâm hành chính huyện, Quốc lộ và các đường trên địa bàn đã được vệ sinh sạch sẽ, trang trí tràn ngập cờ hoa, pano, khẩu hiệu chào mừng đại hội Đảng. Các tầng lớp nhân dân đều hướng về đại hội Đảng bộ huyện với niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao vào Đại hội sắp tới.

207 pano tuyuen truyen.jpg
( Pano tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025)

207 co ban no dep.jpg
( Các tuyến đường tràn ngập cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025)

Ông Trần Ngọc Mẫn, người dân xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ mong muốn: “Trong nhiệm kỳ tới chúng tôi cũng mong muôn Đảng bộ huyện quan tâm hơn nữa đối với người dân địa phương. Đặc biệt vùng sâu vùng xa, khó khăn. Mong rằng điện, đường và các chính sách an sinh xã hội khác ngày càng tốt hơn nữa”

Bà Nguyễn Thị Kim Hoa, người dân xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ bày tỏ: “Tôi thấy đảng bộ huyện Cẩm Mỹ có nhiều quan tâm tới người dân như hỗ trợ vốn, chuyển giao khoa học kỷ thuật cho bà con nông dân, giúp đỡ bà con phát triển kinh tế gia đình. Trong nhiệm tới tôi mong muốn Đảng bộ huyện có nhiều chính sách, hỗ trợ cho bà con phát triển kinh tế”

Thầy Đinh Tiên Công, giáo viên trường Trung học cơ sở Trần phú, huyện Cẩm Mỹ tiếp tục mong muốn vào Đại hội sắp tới sẽ quan tâm trên lĩnh vực giáo dục huyện nhà : Tôi mong muốn Đảng bộ quan tâm hơn nữa về ngành giáo dục và đào tạo, giúp ngành giáo dục đi đầu trong phong trào đổi mới căn bản ngành giáo dục”

Chị Nguyễn Thị Nga, Đoàn viên thành niên xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ kỳ vọng vào đại hội sẽ tiếp tục quan tâm đến đoàn viên thanh niên trên địa bàn: “Là một đoàn viên thanh niên tôi hi vong các cấp chính quyền sẽ quan tâm hơn nữa đến đời sống đoàn viên thanh niên, đặc biệt tạo sân chơi lành mành để đoàn viên thanh niên vui chơi phát triển, hỗ trợ nguồn vốn đề đoàn viên thành niên phát triển kinh tế, lập nghiệp trong tương lai”

Với chủ đề Đại hội “Tăng cường xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; giữ vững ổn định chính trị - xã hội; huy động các nguồn lực, khai thác tốt tiềm năng, lợi thế xây dựng huyện Cẩm Mỹ phát triển toàn diện” .Trong nhiệm kỳ tới, huyện Cẩm Mỹ sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc,  khai thác tốt các tiềm năng, điều kiện và thế mạnh của địa phương,  đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Phấn đấu xây dựng huyện Cẩm Mỹ phát triển toàn diện, bền vững, từng bước hiện đại và hoàn thành nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Đinh Tài_ Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ