NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​HUYỆN CẨM MỸ PHÁT ĐỘNG TOÀN DÂN TẬP LUYỆN MÔN BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI MƯỚC.

Chiều ngày 14/7/2020, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước tại trường tiểu học Sông nhạn, xã Sông Nhạn.

Qua lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi nhằm nâng cao nhận thức trách nhiệm của cộng đồng chung tay cùng chính quyền các cấp, các ngành trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi; tuyên truyền  phổ biến kiến thức và kỷ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em và thanh thiếu niên. Góp phần nâng cao sức khỏe giáo dục toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên trên địa bàn huyện. Qua đó tạo sân vui chơi, giải trí bổ ích và an toàn cho trẻ em trong dịp hè năm 2020.

207 boi.jpg
(Các em trường tiểu học sông nhạn đang học bơi tại hồ bơi di động)

Đây cũng là hoạt động vận đông nhân dân trên địa bàn huyện tích cực tập thể dục thể thao nói chung và môn bơi nói riêng để nâng cao sức khỏe  phòng chống  bệnh tật và từng bước giảm thiểu tai nạn đuối nức trong cộng đồng dân cư.

NHẬT THANH – TTVHTT & TT huyện Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết