NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
TRUNG ĐOÀN 201, SƯ ĐOÀN 302 TRAO TẶNG NHÀ ĐỒNG ĐỘI

Sáng ngày 10/7/2020, Trung đoàn 201, sư đoàn 302 cùng với UBND xã Sông Nhạn tổ chức lễ bàn giao căn nhà đồng đội cho gia đình đồng chí đại úy Nguyễn Văn Trường đang công tác tại Trung đoàn 201 đóng chân tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc sư đoàn 302. Hiện gia đình đồng chí Trường cư ngụ tại ấp 4 xã Sông Nhạn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

207 trao nha.jpg
(Hình lễ trao tặng nhà đồng đội)

Căn nhà có diện tích là 60m2, tường xây máy tôn, trần thạch cao, nền lót gạch bông được xây dựng trên nền đất 100m2 do ông Hoàng Triệu Long cư ngụ tại ấp 4 xã Sông Nhạn tặng cho. Tổng kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng, trong đó Quân khu 7 hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình góp thêm xây dựng.

Dịp này Sư đoàn 302, Đảng ủy chỉ huy Trung đoàn 201 cùng các đồng chí trong Trung đoàn dành tặng gia đình đồng chí Trường một số vật dụng cần thiết và tiền mặt giúp cho gia đình đồng chí ổn định hơn trong cuộc sống.

NHẬT THANH – TTVHTT & TT huyện Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết