NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​KỲ HỌP THỨ 16 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ KHÓA III, NHIỆM KỲ 2016-2021.

Sáng ngày 6/7/2020, Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 16, Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp thường lệ giữa năm 2020.

Dự kỳ họp có ông  Trần Văn Quang  - Nguyên trưởng ban pháp chế hội đồng nhân dân tỉnh,  ông Vũ Thanh Tùng - Chủ tịch Hội Đồng nhân dân huyện - Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, ông Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện, Chánh án tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, thủ trưởng các cơ quan đơn vị cùng 34/38 đại biểu hội đồng nhân huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, các hoạt động của thường trực, các ban, tổ đại biểu và đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã triển khai thực hiện đạt hiệu quả các nhiệm vụ theo chương trình, nghị quyết đề ra; hoạt động khảo sát, giám sát được triển khai thực hiện theo đúng chương trình, kế hoạch góp phần hỗ trợ các cơ quan, đơn vị, địa phương nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, hạn chế...nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành Nhà Nước tại địa phương; hoạt động tiếp xúc cử tri được thực hiện đúng quy định, kịp thời ghi nhận và xử lý kiến nghị, phản ánh của công dân, góp phần thực hiện đạt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại địa phương.

Tại kỳ họp lần này, đại biểu được nghe các báo cáo thẩm tra của ban kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện về kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020; về tình hình kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm 2020, giao chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công 6 tháng cuối năm 2020; việc giao cho UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư công nhóm C trên địa bàn huyện,…và nhiều nội dung quan trọng khác.

207 hoi dong.jpg
(Đại biểu biểu quyết thông qua các nghị quyết tại kỳ họp thứ 16).

Kỳ họp cũng thông qua các nghị quyết về bổ sung một số giải pháp chủ yếu thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phỏng – an ninh 6 tháng cuối nam8; thông qua việc điều chỉnh chỉ tiêu kế hoạch đầu tư công năm 2020 đợt I; việc giao cho UBND huyện quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư công nhóm C trên địa bàn huyện; về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2020 đợt I; việc phê duyệt quyết toán ngân sách nhà nước năm 2019 và nghị quyết về việc điều chỉnh chỉ tiêu nghị quyết tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế năm 2020 đạt 90%.

NHẬT THANH – TTVHTT & TT huyện Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết