NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020.

Sáng ngày 10/7, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết sản xuất nông nghiệp 6 tháng đầu năm 2020 và tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 .

Trong 6 tháng đầu năm, tổng diện tích gieo trồng cây hằng năm toàn huyện thực hiện trên 14.000 ha, đạt 62% kế hoạch. Trong đó: diện tích cây lương thực, cây chất bột lấy củ trên 9.700 ha, cây công nghiệp hằng năm 926 hecta, cây thực phẩm gần 2.294 hecta….Tổng đàn gia súc vật nuôi sinh trưởng và phát triển ổn định, đàn dê trên 43.000 con, tăng 9.135 con so với cùng kỳ,  bò gần 20.000 con tăng 1129 con so với cùng kỳ….Nhìn chung, từ đầu năm đến nay lĩnh vực sản xuất nông nghiệp của huyện sinh trưởng và phát triển ổn định, sản xuất các vụ mùa đúng thời gian, diện tích một số loại cây trồng tăng, việc tái đàn heo sau dịch tả châu Phi bắt đầu ổn định trở lại. Nhiều chương trình, chính sách được ban hành đi vào cuộc sống, kịp thời hỗ trợ cho người dân ổn định cuộc sống sau dịch tả heo Châu Phi. Bên cạnh thuận lợi, ngành nông nghiệp còn gặp một số khó khăn, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên các loại cây trồng chủ lực như tiêu, sầu riêng, chôm chôm… bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đầu ra gặp nhiều khó khăn, dẫn đến giá cả giảm mạnh xuống thấp từ 30-50% so với cùng kỳ.

207 so ket nn.jpg
( Ông Nguyễn Văn Thắng- PCT UBND huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai và tìn kiếm cứu nạn năm 2019.)

Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai và tìn kiếm cứu nạn năm 2019.

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết
Các vị đại biểu biểu quyết tại Đại hội đại biểu lần thứ IV