completely free

An ninh - Quốc phòng
LỄ KÝ KẾT THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2018
Cập nhật 13/02/2018 9:43 SA

Chiều ngày 12.2.2018, tại huyện Cẩm Mỹ, Cụm thi đua phía Bắc gồm Ban chỉ huy quân sự các huyện: Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Thông Nhất, Tân Phú, Định Quán và Thị xã Long Khánh đã tiến hành ký kết  phong trào thi đua quyết thắng năm 2018.

Tại lễ ký kết, các đơn vị trong cụm quyết tâm  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị, tạo sự chuyển biến toàn diện các mặt công tác quân sự - quốc phòng; tập trung xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên có bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu thủ đoạn " diễn biến hòa bình" của các thế lịch thù địch, phòng chống " tự diễn biến", " tự chuyển hóa" trong nội bộ; nâng cao chất lượng huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, khu vực phòng thủ vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2018.

MINH MẪN - ĐTT