completely free

Tin Hoạt Động Của Huyện
LÃNH ĐẠO HUYỆN CẨM MỸ THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI ĐÓNG CHÂN TRÊN ĐẠI BÀN HUYỆN
Cập nhật 12/02/2018 11:29 SA

Chiều ngày 9/2/2018, đoàn lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ do đồng chí Nguyễn Thị Hoàng -  Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn huyện gồm có Sư đoàn 302, Trung đoàn 88 và kho K6 thuộc cục kỷ thuật Quân Khu 7.
(Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ tặng quà tết tại sư đoàn 302)

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện cảm ơn các đơn vị trong thời gian qua đã cùng  với huyện Cẩm Mỹ đã có nhiều đóng góp cho huyện, nhất là trong công tác dân vận gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện. Và cũng bày tỏ mong muốn của mình trong năm 2018 mối gắn kết đó sẽ tiếp tục bền chặt. Đồng thời lãnh đão huyện chúc cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ của các đơn vị hưởng mùa xuân mới tràn đầy hạnh phúc, vui vẽ và nhiều sức khỏe hoàn thành suất xắc nhiệm vụ của mình.  Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ, lãnh đạo Sư đoàn 302, Trung đoàn 88 và kho K6 hứa sẽ cố gắng năm 2018 tiếp tục  giữ vững tình đoàn kết giữa đơn vị với cấp ủy chính quyền và nhân dân Cẩm Mỹ; tiếp tục cùng chính quyền địa phương  làm tốt công tác  dân vận, công tác an sinh xã hội của huyện...

NHẬT THANH  - ĐTT