​XÃ SÔNG NHẠN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, ĐỢT 1 NĂM 2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời góp phần thực hiện tốt việc xây dựng chương trình Nông thôn mới nâng cao, cụ thể là thực hiện tiêu chí  “Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp” tại địa phương. Sáng ngày 23/6/2020, UBND xã Sông Nhạn tổ chức phát động trồng cây, vệ sinh môi trường đợt I năm 2020. Tham dự và hưởng ứng buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức cùng các ban ngành, đoàn thể xã, ban nhân dân ấp và gần 200 quần chúng Nhân dân các ấp sinh sống trên địa bàn, triển khai tổ chức trồng cây dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây.

2020-songnhan tet trong cay.png
(Trồng cây đợt I năm 2020 của xã Sông Nhạn dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây)

Ngay sau khi triển khai phát động, UBND xã và Nhân dân các ấp đã trồng hơn 1000 cây Hoàng Yến dọc tuyến đường Sông Nhạn - Dầu Giây và dọn dẹp vệ sinh, phát cỏ được 5 km đường. Hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường đợt 1 năm nay của xã Sông Nhạn, ngoài việc góp phần thực hiện tốt tiêu chí  “Sáng, Xanh, Sạch, Đẹp” trong xây dựng Nông thôn mới nâng cao; đây còn là dịp tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân địa phương tích cực chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường chung, không vứt rác bừa bãi ra nơi công cộng, tham gia thu gom rác tại nơi có tuyến thu gom.

Xuân Việt