NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
SÔNG NHẠN TỔ CHỨC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

​Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 03/02/2020 của UBND xã Sông Nhạn và Kế hoạch số 03/KH-TTVH ngày 10/6/2020 của Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Sông Nhạn. Sáng ngày 14/6/2020 tại sân bóng đá mini cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Sông Nhạn; đội bóng đá phong trào xã Sông Nhạn và đội bóng đá phong trào xã Bảo Bình tổ chức buổi giao hữu bóng đá nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp (nhiệm kỳ 2020 – 2025), đồng thời góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

2020 SONG NHAN TO CHUC GIAI BONG DA MINI 2020.jpg Một số hình ảnh của buổi giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá  thu hút  hơn 20 VĐV của 02 đơn vị tham gia giao lưu, thi đấu cùng nhiều lượt CĐV đến sân bóng  theo dõi, cổ vũ phong  trào.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi, thân thiện, cởi mở; trận giao hữu bóng đá mini chào mừng Đại hội Đảng các cấp giữa đội bóng đá phong trào xã Sông Nhạn và đội bóng đá phong trào xã Bảo Bình đã thành công tốt đẹp. Buổi thi đấu giao hũu bóng đá kết thúc trong không khí giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tinh thần hăng say rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tạo động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu xây dựng địa phương đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

- Xuân Việt –

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết