HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC GIẢI VÔ ĐỊCH CẦU LÔNG NĂM 2020

​Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2025), tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI; Huyện Cẩm Mỹ tổ chức giải Vô địch Cầu lông năm 2020 từ ngày 11/6/2020 đến ngày 14/6/2020 tại Nhà thi đấu TDTT trường THPT Cẩm Mỹ.

Giải năm nay thu hút 140 vận động viên đến từ 19 đơn vị trong huyện tham gia tranh tài theo 02 nhóm đối tượng: Nhóm 1 (hệ phong trào) và nhóm 2 (cán bộ, công  chức, viên chức). Giải đấu là nơi các vận động viên được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần tạo động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tiếp tục phấn đấu xây dựng huyện Cẩm Mỹ đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao.

2020 GIAI CAU LONG HUYEN CAM MY 2020.jpg
Quang cảnh các VĐV thi đấu tại Giải vô địch Cầu lông huyện Cẩm Mỹ năm 2020

Sau 04 ngày thi đấu, Giải vô địch Cầu lông huyện Cẩm Mỹ năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Bế mạc giải, Ban Tổ chức đã trao 10 bộ Huy chương  cho các đoàn VĐV có thành tích xuất sắc; kết quả xếp hạng như sau:

- Hệ phong trào: Xếp thứ nhất thuộc về xã Xuân Mỹ (03 HCV, 02 HCB); Xếp thứ nhì là xã Nhân Nghĩa (01 HCV); Xếp thứ ba là xã Long Giao (01 HCB, 04 HCĐ).

- Hệ cán bộ, công  chức, viên chức: Xếp thứ nhất là Trường THCS Ngô Quyền (03 HCV, 02 HCB, 01 HCĐ); Xếp thứ nhì là Trường THPT Cẩm Mỹ  (01 HCV, 04 HCĐ); Xếp thứ ba là Trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh (01 HCV, 01 HCĐ).

- Nguyễn Trường –