CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN (01/01/2004 - 01/01/2019) - * - * - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VIII NĂM 2018 - * - * -

THĂM DÒ Ý KIẾN

Số lượt truy cập

completely free


Thương mại - Dịch vụ - Du lịch
SỞ CÔNG THƯƠNG LÀM VIỆC VỚI CÁC HỢP TÁC XÃ TẠI HUYỆN CẨM VỀ TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ PHỤC VỤ TẾT MẬU TUẤT
Cập nhật 01/02/2018 11:05 SA

    Sáng ngày 30/1/2018, đại diện Sở Công Thương đã về làm việc với các hợp tác xã trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ về tình hình chuẩn bị phục vụ tết Mậu Tuất 2018. Theo đại diện các Hợp tác xã, đến thời điểm này sức tiêu thụ hàng bình ổn giá của các điểm cố định dù có tăng nhưng vẫn chưa có biến động lớn. Đối với các đợt bán hàng lưu động, doanh thu năm nay cao hơn năm ngoái do công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, giá cả các mặt hàng lại thấp hơn thị trường, người dân ngày càng chuộng hàng Việt có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng.
 
    Năm nay, hầu hết các hợp tác xã ở huyện Cẩm Mỹ đều tăng số điểm bán hàng cố định và tăng các chuyến bán hàng lưu động. Đến nay, tổng doanh thu các điểm bán hàng bình ổn giá cố định đã đạt trên 370 triệu đồng, tổng doanh thu các đợt bán hàng lưu động đạt gần 780 triệu đồng. Tại các ấp vùng sâu, vùng xa, các hợp tác xã đã tổ chức được gần 80 chuyến bán hàng lưu động phục vụ cho bà con. 

    Nhìn chung, các Hợp tác xã đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng dự trữ với giá cả ổn định để phục vụ cho bà con trong dịp Tết Nguyên Đán. Dự báo sức mua trên địa bàn huyện dịp Tết sẽ tăng hơn năm ngoái nhưng không đáng kể do đời sống người dân trong năm qua gặp nhiều khó khăn như nông sản mất mùa, mất giá vv…Cũng tại buổi làm việc, đại diện Sở Công thương đề nghị các Hợp tác xã huyện Cẩm Mỹ cần kịp thời thông báo về Sở nếu có biến động về giá hoặc nguồn hàng phục vụ Tết; đồng thời đề nghị các hợp tác xã bán đúng thời gian và địa điểm đăng ký bán hàng bình ổn giá.

 
MINH MẪN – LÂM NGÂN - ĐTT

CÁC TIN KHÁC