ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XUÂN MỸ NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng 29/05, Đảng bộ xã Xuân Mỹ tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự có đ/c Vũ Thanh Tùng- PBT thường trực huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Thắng- PCT UBND huyện Cẩm Mỹ.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ chính quyền nhân dân xã Xuân Mỹ đã phấn đấu thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra. Cụ thể, tổng giá trị sản xuất trên 894 tỷ đồng, đạt 12,16 nghị quyết, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 83 triệu đồng/người năm, tăng trên 41,5 triệu đồng so với đầu nhiệm kỳ; Tỉ lệ hộ nghèo giảm dưới 0,21%. Cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch mạnh từ nông nghiệp sang công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại dịch vụ. Trong nhiệm kỳ qua, địa phương đã huy động toàn bộ hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và nhân dân cùng chung tay xây dựng NTM với tổng vốn đầu tư trên 34 tỷ đồng tập trung xây dựng các thiết chế văn hóa, trường học và hệ thống đường giao thông nông thôn….Kết quả năm 2016 được UBND Tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM. Đến nay địa phương tiếp tục duy trì và triển khai thực hiện chỉ tiêu của bộ tiêu chí nâng cao.

206 xuan my.jpg
( Đại biểu cấp trên chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa mới)

Đại hội cũng đã bầu ra 13 Đ/c vào Ban chấp hành đảng bộ xã Xuân Mỹ khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025; Đ/c Hoàng Minh Hải, tín nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy xã.