​ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LONG GIAO NHIỆM KỲ 2020-2025.

Sáng ngày 02.6, Đảng bộ xã Long Giao tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự có Đ/c Cao Văn Quang- Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ cùng 130 đảng viên Đảng bộ xã.

Xác định mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2015 - 2020 là tập trung các nguồn lực để thực hiện các tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, Đảng ủy, UBND xã đã chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của địa phương. Qua 5 năm triển khai thực hiện nghị quyết, tốc độ phát triển kinh tế trên địa bàn xã tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng tương đối đồng bộ; đời sống nhân dân từng bước được nâng lên. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế tăng trưởng bình quân trong 5 năm đạt 13,96%/năm, vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra là từ 11 đến 12%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 65 triệu/người/năm. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong 5 năm qua, địa phương đã vận động trên 254 tỷ đồng, trong đó nhân dân đóng góp 65 tỷ đồng đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kĩ thuật, các thiết chế văn hóa…. Năm 2017 xã Long Giao được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đến nay, xã tiếp tục  thực hiện được 15/19 tiêu chí và 42/53 tiểu tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

206 long giao.jpg
( Đại biểu cấp trên chụp hình cùng ban chấp hành nhiệm kỳ mới)

Đại hội cũng đã bầu ra 13 Đ/c vào Ban chấp hành đảng bộ xã Long Giao khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025; Đ/c Phan Tấn Tài, được bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã.