​Huyện Cẩm Mỹ: Người dân cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị

Theo Công an H.Cẩm Mỹ, từ đầu năm 2020 đến nay, người dân đã cung cấp cho cơ quan công an 178 nguồn tin giá trị, giúp công an điều tra làm rõ 62 vụ vi phạm pháp luật. Ngoài ra, người dân còn giao nộp 5 súng cồn, 35 vũ khí thô sơ, 78 viên đạn các loại, 1 trái pháo 130mm, nặng 40kg và 97 hung khí khác.

2020 CONG ANXA SONG RTAY.jpg
Để đạt được kết quả này, Công an H.Cẩm Mỹ đã phối hợp với các xã tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm tại 883 tổ nhân dân với hơn 26 ngàn lượt người tham dự; tổ chức tuyên truyền phòng, chống tội phạm 65 buổi với gần 10 ngàn người tham dự, phối hợp với đài truyền tranh trên địa bàn phát hơn 1 ngàn giờ, cấp hơn 5 ngàn tờ thông báo tuyên truyền về các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để người dân đề cao cảnh giác.

Theo Huyền An ( Báo Đồng Nai)