CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HUYỆN (01/01/2004 - 01/01/2019) - * - * - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VIII NĂM 2018 - * - * -

THĂM DÒ Ý KIẾN

Số lượt truy cập

completely free


Tin Hoạt Động Của Huyện
TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Cập nhật 17/01/2018 11:24 SA

    Sáng ngày 12.1.2018,  Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho chị Nguyễn Thị Ngân là nạn nhân chất độc da cam hiện cư ngụ tại ấp 8, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ.
(Lễ trao nhà cho nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Thị Ngân)
 
    Gia đình của nạn nhân có hoàn chảnh đặc biệt khó khăn, trong nhà có đến 3 người bị nhiễm chất độc da cam. Mọi sinh hoạt hằng ngày của gia đình và của chị Ngân do ông Nguyễn Nguyên Chất là cha của nạn nhân chăm lo. Và mọi chi tiêu hằng ngày của gia đình nạn nhân nhờ vào số tiền hưu của ông và tiền trợ cấp cho nạn nhân chất độc da cam. Ông Chất đã ngoài 70 tuổi, sức khỏe của ông đang ngày một suy giảm vì căn bệnh ung thư và chất độc dac cam hoành hành.
    Căn nhà được xây dựng khang trang vững chắc với tổng kinh phí xây dựng là trên 78 triệu đồng. Trong đó Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai vận động gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Dung là việt kiều Bỉ hỗ trợ hơn 53 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình góp thêm xây dựng  
    Dịp này Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Hội nhạn nhân chất độc da cam huyện Cẩm Mỹ, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh và gia đình nhà tài trợ cũng dành tặng cho gia đình nạn nhân một số tiền và đồ dùng thiết yếu trong gia đình để gia đìnhh có thêm điều kiện chắm sóc cho nạn nhân được tốt hơn.

 
NHẬT THANH - ĐTT

CÁC TIN KHÁC