​ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN TÂY LẦN IX NHIỆM KỲ 2020-2025.

Trong 2 ngày 19 và 20/05, Đảng bộ xã Xuân Tây đã tổ chức đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự đại hội có Đ/c Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện. Đ/c Võ Thị Ngọc Lắm- PCT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Thắng_ PCT UBND huyện Cẩm Mỹ  và 139 Đảng viên trong đảng bộ xã cùng về dự.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã đề ra nhiều giải pháp phù hợp với tình hình phát triển của điạ phương. Qua đó đã đạt nhiều kết quả cao trên các lĩnh vực KT-XH, ANQP. Cụ thể tốc độ tăng trưởng kinh tế hằng năm đạt 13,7%, cơ cấu kinh tế có hướng chuyển dịch, giảm tỉ trọng các ngành nông lâm nghiệp, tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp- xây dựng và thương mại dịch vụ. Thu nhập bình quân đầu người đạt 71 triệu đồng/ năm, tăng 30 triệu đồng so với năm 2015. Tỷ lệ hộ nghèo hiện nay còn 22 hộ chiếm 0,64%.Trong quá trình xây dựng NTM và NTM nâng cao xã đã tập trung huy động các nguồn lực với tổng kinh phí trên 1.013 tỷ đồng  để tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội.. Năm 2019, xã được UBND tỉnh công nhận xã hoàn thành NTM nâng cao. Bên cạnh việc xây dựng và phát triển kinh tế, công tác xây dựng đảng cũng được đảng bộ xã Xuân Tây quan tâm thực hiện, trong nhiệm kỳ qua xã đã kết nạp 121 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên toàn xã lên 392 đảng viên.

00049.00_01_58_03.Still001.jpg
(
 Đ/c Trần Văn Chiến- Chủ tịch UBND huyện.  Đ/c Nguyễn Văn Thắng_ PCT UBND huyện Cẩm Mỹ tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử nhiệm kỳ 2020-2025)

Đại hội Đảng bộ xã Xuân Tây đã bầu ban chấp hành khóa IX nhiệm kỳ (2020-2025) gồm 15 đồng chí. Ông Đỗ Quang Thúy  được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Xuân Tây. Đồng thời, bầu 14 đồng chí đi dự đại hội cấp trên.

Đinh Tài_- Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ