* - * - *MỪNG XUÂN MẬU TUẤT - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - KỶ NIỆM 50 NĂM CUỘC TỔNG TIẾN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968 - * - * - * - * - *CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2018) - * - * - ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ ĐOÀN KẾT, ĐỒNG THUẬN QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI - * - * -

completely free

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch
HUYỆN CẨM MỸ TIÊU HỦY HƠN 18.000 BAO THUỐC LÁ NGOẠI NHẬP LẬU
Cập nhật 09/01/2018 9:24 SA

Sáng ngày 5/1/2018, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Cẩm Mỹ tổ chức tiêu hủy hơn 18.000 bao thuốc lá ngại nhập lậu gồm có hơn 15.000 bao thuốc lá hiệu JET, trên 3.000 bao thuốc lá hiệu Hero; tiêu hủy 189 bình ga mi ni đã qua sử dụng, dụng cụ sang chiếc gas, 5 ống dầu thắng đĩa hiệu Morin, 5 tay cầm Nicegrip và 4 ống xăng hiệu Monste.
(Các thành viên Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Cẩm Mỹ(hình bên phải) tại nơi tiêu hủy thuốc lá lậu)

Đây là những tang vật mà Đội cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy công an huyện Cẩm Mỹ  đã bắt giữ tịch thu của các đối tượng buôn bán, vận chuyển qua địa bàn huyện Cẩm Mỹ trong năm 2016. Qua việc kiêm tra phát hiện tịch thu, tiêu hủy hàng hóa hập lậu, hàng gian hàng giả, hàng kém chất lượng của lực lượng chức năng huyện Cẩm Mỹ đã góp phần ngăn chặn nạn buôn bán hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng trên địa bàn huyện. Tạo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.

NHẬT THANH – ĐTT