completely free

Thương mại - Dịch vụ - Du lịch
HUYỆN CẨM MỸ TIÊU HỦY HƠN 18.000 BAO THUỐC LÁ NGOẠI NHẬP LẬU
Cập nhật 09/01/2018 9:24 SA

Sáng ngày 5/1/2018, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Cẩm Mỹ tổ chức tiêu hủy hơn 18.000 bao thuốc lá ngại nhập lậu gồm có hơn 15.000 bao thuốc lá hiệu JET, trên 3.000 bao thuốc lá hiệu Hero; tiêu hủy 189 bình ga mi ni đã qua sử dụng, dụng cụ sang chiếc gas, 5 ống dầu thắng đĩa hiệu Morin, 5 tay cầm Nicegrip và 4 ống xăng hiệu Monste.
(Các thành viên Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính huyện Cẩm Mỹ(hình bên phải) tại nơi tiêu hủy thuốc lá lậu)

Đây là những tang vật mà Đội cảnh sát hình sự - kinh tế - ma túy công an huyện Cẩm Mỹ  đã bắt giữ tịch thu của các đối tượng buôn bán, vận chuyển qua địa bàn huyện Cẩm Mỹ trong năm 2016. Qua việc kiêm tra phát hiện tịch thu, tiêu hủy hàng hóa hập lậu, hàng gian hàng giả, hàng kém chất lượng của lực lượng chức năng huyện Cẩm Mỹ đã góp phần ngăn chặn nạn buôn bán hàng nhập lậu, hàng kém chất lượng trên địa bàn huyện. Tạo môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.

NHẬT THANH – ĐTT