CẨM MỸ HIẾN MÁU ĐỢT 3 NĂM 2020

​Sáng ngày 12/03, Tại trường Trung học Phổ Thông Cẩm Mỹ, Hội Chữ thập đỏ huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy- Tp HCM tổ chức buổi tiếp nhận máu đợt 3 năm 2020.
Để đảm bảo công tác phòng bệnh Covid-19, tại buổi hiến máu ban tổ chức  đã phát khẩu trang miễn phí cho những người tham gia hiến máu tình nguyện và tham gia truyền thông phòng, chống dịch bệnh. Trong đợt này, Trung tâm truyền máu đã tiếp nhận được 166 đơn vị máu từ cán bộ, nhân viên và các em học sinh trường THPT Cẩm Mỹ. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của mọi người đối với cộng đồng và xã hội trong thời điểm nguồn máu dữ bị giảm sút vì ngại dịch bệnh Covid-19.  Việc hiến máu tình nguyện của nhân dân huyện Cẩm Mỹ sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu máu trong công tác cấp cứu và chữa bệnh cấp bách hiện nay.
2020 CAM MY HIEN MAU NHAN DAO DOT 3.jpg
( Các em học sinh Trường THPT Cẩm Mỹ tham gia hiến máu)

Được biết: trong năm 2020, huyện Cẩm Mỹ được tỉnh giao chỉ tiêu 1.350 đơn vị máu. Đến thời điểm này đã vận động bà con hiến được trên 450 đơn vị máu.