XÃ LONG GIAO TỔ CHỨC NGÀY HỘI TÒNG QUÂN NĂM 2020.

​Chiều ngày 11/2, Xã Long Giao tổ chức lễ hội Tòng quân năm 2020. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND huyện, xã cùng gia đình thanh niên trúng tuyển NVQS.
Tại buổi lễ các thanh niên đã nghe ông Phan Tấn Tài- Chủ tịch UBND xã nhắn nhủ, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Kế thừa và phát huy truyền thống yêu nước của quê hương, tiếp bước truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh tình nguyện phục vụ trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam để tham gia bảo vệ tổ quốc với một quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
2020 XA LONG GIAO TO CHUC NGAY HOI TONG QUAN NAM 2020.jpg
(Ông Phan Tấn Tài_Chủ tịch UBND xã Long Giao tặng quà cho các thanh niên)

Để động viên tinh thần thanh niên nhập ngũ UBND xã và các ban nghành đoàn thể đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho 10 thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này.