LỄ GIAO NHẬN QUÂN HUYỆN CẨM MỸ NĂM 2020

​Sáng ngày 12/2/2020, cùng với thanh niên trong tỉnh, 226 thanh niên huyện Cẩm Mỹ sẵn sàng lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với đất nước.
 2020 LE GIAO NHAN QUAN HUYEN CAM MY 1.jpg
(Đại biểu tặng hoa tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2020)
  2020 LE GIAO NHAN QUAN HUYEN CAM MY 2.jpg
(Đại biểu chụp hình lưu niệm với các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2020)

Dự lễ giao nhận quân có đồng chí Đào Văn Phước – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Giám đốc Sở tư pháp – Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; thượng tá Dương Văn Thường – Phó tham mưu trưởng – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Cao Văn Quang – Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ; đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Văn Chiến – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Đào Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện; thượng tá Nguyễn Tường Linh – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện; thượng tá Nguyễn Chánh – Phó trưởng công an huyện; Trung tá Nguyễn Đình Đoàn – Phó trung đoàn trưởng trung đoàn Bộ binh 88, sư đoàn 302, quân khu 7, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, cơ quan Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đại diện các đơn vị nhận quân.
2020 LE GIAO NHAN QUAN HUYEN CAM MY 3.jpg
2020 LE GIAO NHAN QUAN HUYEN CAM MY 4.jpg
2020 LE GIAO NHAN QUAN HUYEN CAM MY 5.jpg
(Các tân binh bước qua cầu vinh quang ra xe về đơn vị nhận quân được phân công)

Sau khi nghe những lời căn dặn ân cần của lãnh đạo huyện, các tân binh đều thể hiện sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội và công an nhân dân xứng đáng với truyền thống quê hương Cẩm Mỹ anh hùng.Thanh niên Lê Minh Hiếu – xã Lâm San cũng phấn khởi: “Tinh thần của em giờ rất là phấn khởi khi được trúng tuyển đợt nghĩa vụ lần này. Và em quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội”.
Năm nay, các tân binh huyện Cẩm Mỹ sẽ được giao về 4 đơn vị đầu mối gồm: Đặc công nước 5 thuộc Binh chủng đặc công; Sư đoàn phòng không không quân thuộc Binh chủng phòng không không quân; Trung đoàn bộ binh 88 thuộc Sư đoàn bộ binh 302; Bộ chỉ huy quyân sự tỉnh Đồng Nai và 16 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

THÚY HẰNG - NHẬT THANH