completely free

Huyện Ủy
GIAO LUU VĂN HÓA , VĂN NGHỆ - THỂ THAO KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC BAN ĐẢNG VÀ VĂN PHÒNG CẤP ỦY NĂM 2017.
Cập nhật 17/10/2017 8:49 SA

Sáng ngày 14.10.2017, huyện Cẩm Mỹ long trọng tổ chức khai mạc hội thi giao lưu văn hóa – thể thao nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy tỉnh Đồng Nai năm 2017.
(Lãnh đạo huyện Cẩm Mỹ trao cờ lưu niện cho các đon vị tham gia giao lưu văn hóa – thể thao nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy tỉnh Đồng Nai năm 2017)

Đến với hội thi giao lưu văn hóa – thể thao nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống các ban Đảng và văn phòng cấp ủy năm 2017 có hơn 500 vận động viên, thí sinh là cán bộ, công chức của văn phòng cấp ủy 11 huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa; các ban Đảng và văn phòng tỉnh ủy, các đảng ủy trực thuộc tỉnh như tổng công ty cao su Đồng Nai, công an tỉnh, bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cảnh sát phòng cháy chữa cháy; trường chính trị tỉnh và báo Đồng Nai tham gia thi đấu các môn quần vợt, cầu lông, bóng đá, nhảy bao bố, chạy việt dã, thi hát karaoke và kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
(Thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)
(Thi đấu quần vợt)
(Thi đấu môn cầu lông)

Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động đang làm việc, công tác tại các cơ quan tham mưu của Đảng được gặp mặt giao lưu ôn lai truyền thống, trao đội kinh nghiệm với nhau. Và không ngừng học tập tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ để cùng nhau ra sức thi đua lao động, sáng tạo xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

NHẬT THANH– ĐTT