NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
NGÂN HÀNG AGRIBANK NAM ĐỒNG NAI CHI NHÁNH CẨM MỸ TRAO TẶNG 7 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG

​Sáng ngày 21.1.2020, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ phối hợp Ngân hàng Agribank Nam Đồng Nai chi nhánh Cẩm Mỹ đã tổ chức lễ bàn giao 7 căn nhà tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở hiện đang sinh sống trên địa bàn các xã Nhân Nghĩa, Xuân Bảo, Xuân Đông, Sông Ray, lâm San, Bảo Bình và Xuân Mỹ. Mỗi căn được Ngân hàng Agribank Nam Đồng Nai chi nhánh Cẩm Mỹ hỗ trợ 50 triệu đồng.
2020 NGAN HANG AGRIBANK NAM DONG NAI HUYEN CAM MY TRAO TANG 7 CAN NHA TINH THUONG.png

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được có căn nhà đón tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020 được ấm cúng, vui tươi hơn.

NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)