AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THANH BÌNH TRAO 100 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

​Sáng ngày 21.1.2020, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức tặng 100 phần quà tết cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Nhân Nghĩa và Xuân Bảo, mỗi xã 50 phần, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn và 200 ngàn đồng tiền mặt. Nguồn kinh phí do Công ty trách nhiệm hữu hạn Thanh Bình tài trợ.

2020 CTY THANH BINH TRAO 100 PHAN QUA TET CHO HO KHO KHAN.png

Như vậy trong dịp tết Canh Tý 2020, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã vận động trao tặng được trên 6 ngàn phần quà tết, tổng trị giá trên 1,6 tỷ đồng, động viên, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết đầm ấm hơn.

NHẬT THANH

Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân