NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
LỄ TRAO TẶNG HUÂN HUY CHƯƠNG KHÁNG CHIẾN CHO NGƯỜI CÓ CÔNG.

​Sáng ngày 20/1/2020, phòng nội vụ huyện Cẩm Mỹ phối hợp với UBND xã Sông Ray tổ chức lễ trao tặng huân chương kháng chiến hạng nhì cho ông Lê Trung Tín và trao huy chương kháng chiến hạng nhì cho gia đình ông Đàm Chấn Đồng cùng cư ngụ tại xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ vì đã có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với các cá nhân, các gia đình có đóng góp, những cống hiến sẵn sàng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Và trong những năm qua Đảng bộ và Chính quyền huyện Cẩm Mỹ đã luôn nêu cao đạo lý uống nước nhờ nguồn, thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, các gia đình có công với cách mạng thông qua nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa và luôn tạo điều kiện cho các gia đình phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.
2020 LE TRAO TANG HUAN HUY CHUONG KHANG CHIEN.jpg

Dịp này UBND xã Sông Ray cũng tặng quà tết cho 2 gia đình và chức gia đình có một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)