NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HUYỆN CẨM MỸ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM(3/2/1930 – 3/2/2020)

​Sáng ngày 17/1/2020, Huyện ủy Cẩm Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm  90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).
Dự họp mặt có đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy, đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện ủy qua các thời kỳ; các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy, thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện; các đồng chí là bí thư các chi đảng bộ trực thuộc huyện và có sự tham dự của 28 đồng chí đảng viên từ 55 tuổi đảng trở lên.
2020 HUYEN CM HOP MAT 90 NAM NGAY THANH LAP DANG.jpg

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy  đã ôn lại truyền thống cách mạng vẽ vang của Đảng trong suốt 90 năm qua;  truyền thống anh hùng của quê hương Cẩm Mỹ. Kế thừa và phát huy truền thống đó, trong những năm qua, Đảng bộ và nhân dân huyện Cẩm Mỹ luôn đoàn kết một lòng, phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu các nghị quyết huyện ủy đề ra trong việc thực hiện phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng địa phương từ đó bộ mặt quê hương Cẩm Mỹ không ngừng đổi mới. Đến năm 2017 huyện được công nhận là huyện nông thôn mới. Và tiếp tục từng bước xây dựng huyện đạt nông thôn mới nâng cao, đến năm 2019 huyện đã xây dựng được 3 xã đạt nông thôn mới nâng cao là xã Lâm San, xã Xuân Quế và xã Xuân Tây.
Dịp này, huyện ủy Cẩm Mỹ tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các đồng chí nguyên là ủy viên ban chấp hành đảng bộ huyện qua các thời kỳ và các đồng chí là đảng viên trên 55 tuổi đảng.

NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)