NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG.

​Sáng ngày 15.1.2020, UBND huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
2020 TK CONG TAC QPAN NAM 2019 1.jpg (Ông Trần Văn Chiến – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết công tác quân sự quốc phòng địa phương năm 2019)

Trong năm 2019 Ban chỉ huy quân sự từ huyện đến xã thực hiện tốt công tác tham mưu cho các cấp ủy chính quyền địa phương triển khai thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng đạt kết quả đáng ghi nhận. Cụ thể cơ quan quân sự từ huyện đến xã đã thực hiện có hiệu công công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao tình thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sỹ trong lực lượng vũ trang huyện, góp phần ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; thực hiện có hiệu quả các phong trào quân dân chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại các địa phương trên địa bàn huyện; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao quân cả hai cấp. Trong năm, Ban chỉ huy quân dự huyện đã kịp thời hướng dẫn cho các xã Xuân tây, Xuân Mỹ và Lâm San tổ chức diễn tập phòng thủ đạt mục đích, yêu cầu đề ra... Qua đó góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.
2020 TK CONG TAC QPAN NAM 2019 2.jpg
(Đồng chí Nguyễn Tường Linh – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện cẩm Mỹ tặng giấu khen của Ủy ban nhân dân huyện cho các tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, công tác giáo dục quốc phòng an ninh và công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019)

Dịp này UBND huyện tặng giấy khen cho 25 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, công tác giáo dục quốc phòng an ninh và công tác quân sự, quốc phòng địa phương năm 2019.

NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)