Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA.
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM VHTT-TT HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020 – 2023.

​Sáng ngày 14.1, Chi bộ trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Cẩm Mỹ tổ chức đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2023.
Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng ủy khối VH-XH, chi bộ Trung tâm Văn Hoá Thông tin và Thể thao đã thể hiện vai trò lãnh đạo là hạt nhân chính trị ở cơ sở, ra sức phấn đấu thực hiện, đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào thành tựu chung trong việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, ổn định tình hình An ninh trật tự, An toàn xã hội của huyện nhà. Trong nhiệm kỳ, tổ chức tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ thực hiện được 2.950/1.700 m2 pano Hiflex đạt 173,5% chỉ tiêu được giao. Treo trên 12.000 cờ Đảng – Nước – Hòa bình, băng rôn các loại tại khu hành chính huyện và tuyến Quốc lộ 56 nhân các dịp lễ lớn trong năm.  Tổ chức trang trí xe tuyên truyền lưu động các ngày lễ, kỷ niệm đến 13/13 xã trong toàn huyện với tổng thời lượng 1.070 giờ. Phục vụ 243 buổi âm thanh, ánh sáng cho các Hội nghị, hội họp của các ban ngành. Bên cạnh đó,  nhằm đảm bảo tốt việc tổ chức các hoạt động TDTT đến các cơ sở trên địa bàn huyện, Trung tâm VHTT-TT chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xây dựng kế hoạch và tổ chức các giải thi đấu, các hoạt động giao lưu TDTT sôi nổi, tạo được phong trào chung gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được 37 giải cấp huyện. Đồng thời, thành lập các đội tuyển, tham dự 45 giải cấp tỉnh. Số lượng huy chương và giải thưởng đạt được là: 455 huy chương các loại. Tổ chức được 21 hội thi, hội diễn cấp huyện . Tham gia 100% các hội thi, hội diễn cấp tỉnh và đạt được 20 giải thưởng. Trên lĩnh vực thông tin, Trung tâm VHTT&TT huyện đã thực hiện  trên 17.700 tin, bài, phóng sự, bài tuyên truyền các thể loại trên sóng đài huyện và 1.620 tin, phóng sự gửi Đài PTTH Đồng Nai, báo Đồng Nai, báo Lao động Đồng Nai và 1 số tạp chí của các sở, ban ngành của tỉnh…..
2020 DAI HOI CHI BO TRUNG TAM VHTTTT HUYEN CAM MY 1.jpg 
( Đồng chí Nguyễn Văn Thắng- Bí thư Đảng ủy khối văn hóa xã hội tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Trung Tâm VHTT&TT huyện)
2020 DAI HOI CHI BO TRUNG TAM VHTTTT HUYEN CAM MY 2.jpg
( Chi ủy chi bộ khóa II Trung Tâm VHTT&TT ra mắt đại hội)

Trong nhiệm kỳ tới, Trung tâm VHTT&TT huyện tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn toàn huyện. Tham mưu UBND huyện và các cấp có giải pháp hợp lý để hoàn thiện hệ thống thiết chế văn hóa của huyện, đồng thời đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt nhu cầu họat động thông tin lưu, cổ động trực quan, tuyên truyền phát thanh...đưa các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người dân.
Đại hội đã bầu ra chi ủy chi bộ khóa II gồm 5 đồng chí.
 
Đinh Tài
 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020 -2025
HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)
Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giấy khen cho các cá nhân (lượt10)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 9)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 8)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 7)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 6)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​