NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO.

​Thực hiện công tác chăm lo tết cho các hộ nghèo. Sáng 13/1, Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai phối hợp với UBND Xã Long Giao tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm gạo, nước tương, dầu ăn…. Tổng kinh phí của hoạt động từ thiện lần này trị giá 30 triệu đồng do Tổng công ty Tín Nghĩa tài trợ.

2020 DAI PTTH DONG NAI TANG QUA TET CHO HO KHO KHAN.jpg
( Trao tặng 100 phần quà cho người dân xã Long Giao, nhân dịp Tết đến Xuân về)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, động viên, chia sẻ bớt phần nào khó khăn cho bà con khi dịp tết đến xuân về.

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)