ĐẠI HỘI CHI BỘ ẤP SUỐI RÂM, XÃ LONG GIAO HUYỆN CẨM MỸ.

Sáng ngày 10.1, Chi bộ ấp Suối Râm, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ tổ chức đại hội chi bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2023. Dự đại hội có 59 đại biểu tiêu biểu của ấp.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ xã Long Giao, Chi bộ ấp Suối Râm tổ chức thực hiện đạt được nhiều kết quả cao. Sản xuất nông nghiệp, thương mại dịch vụ tiếp tục phát triển mạnh, đảm bảo nhu cầu đời sống người dân ngày một tốt hơn. Đời sống tinh thần người dân ngày càng được nâng cao, nhân dân được sử dụng các công trình phục lợi xã hội. Trong nhiệm kỳ qua, ban vận động ấp đã phối hợp vận động xây dựng được 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ khó khăn với tổng số tiền 160 triệu đồng, vận động “quỹ đền ơn đáp nghĩa”, “quỹ vì người nghèo” được số tiền 20 triệu đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thường xuyên phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo về cây trồng vât nuôi và hỗ trợ vốn cho các hoàn cảnh khó khăn có nguồn vốn phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo. Nhờ đó, tỷ lệ hộ nghèo của ấp Suối Râm giảm mạnh xuống còn 9 hộ nghèo và 11 hộ cận nghèo năm 2019. Hằng năm, ấp Suối Râm thực hiện tốt việc đăng ký gia đình văn hóa, ấp văn hóa với 100% hộ đăng ký. Kết quá có 582 /582 hộ đạt gia đình văn hóa và 3 năm liền đạt danh hiệu ấp văn hóa.

2020 DAI HOI CHI BO AP SUOI RAM.jpg
( Ông Phan Tấn Tài- Chủ tịch UBND xã Long Giao tặng hoa chúc mừng đài hội chi bộ ấp Suối Râm)

Đại hội đã bầu ra cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 3 đồng chí và 32 đồng chí đi dư đại hội đại biểu cấp trên.