Thứ 6 - 26/02/2016
TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT BAN CHỈ ĐẠO BẢO VỆ VƯỜN CÂY CAO SU TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2019.
Chiều ngày 09.1, huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết ban chỉ đạo bảo vệ vườn cây cao su năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Trong năm 2019, Ban chỉ đạo đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, UBND các xã tổ chức kiểm tra 3 doanh nghiệp và 4 hộ thu mua mủ cao su tiểu điền. Qua kiểm tra, hầu hết các doanh nghiệp, hộ kinh doanh thu mua mủ đều có sổ nhật ký ghi chép đầy đủ, chứng từ mua bán đúng theo quy định và chưa phát hiện sai phạm trong việc mua bán mủ cao su. Cùng với đó, các nông trường cao su đóng chân trên địa bàn huyện đã phối hợp chặt chẽ, tích cực hỗ trợ các lực lượng chức năng và UBND các xã trong công tác quản lý, kiểm tra, giám sát xây dựng kế hoạch bảo vệ vườn cây, đảm bảo công tác năm bắt tình hình, diễn biến trên vườn cây cao su một cách kịp thời... Từ đó, hỗ trợ  kịp thời cho lực lượng bắt, xử lý và lập hồ sơ các đối tượng chặt, phá và trộm mủ cao su. Ngoài ra, các lực lượng chức năng phối hợp với các nông trường cao su thực hiện tốt công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Trong năm 2019, không xảy ra trường hợp cháy nổ liên quan đến vườn cây cao su trên địa bàn huyện.

2020 SO KET CONG TAC BAO VE VUON CAY CAO SU.jpg

( Ông Huỳnh Tấn Thìn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ vườn cây cao su )

Dịp này, UBND huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ vườn cây cao su trên địa bàn.


Đinh TàiĐang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​