TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
UBMTTQVN TỈNH ĐỒNG NAI TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO.

ng ngày 9.1, UBMTTQVN Tỉnh Đồng Nai tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Xuân Đường và Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ. Mỗi phần  quà  gồm gạo, nước tương, dầu ăn..và 200 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của đợt trao tặng lần này trị giá 40 triệu đồng do UBMTQVN tỉnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ.

Sequence 105.00_00_49_22.Still001.jpg

( UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai tặng quà tết tại Cẩm Mỹ)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thức, nhằm giúp cho bà con có thêm điều kiện đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Đang cập nhật bài hát.