TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
ĐOÀN KIỂM TRATỈNH ỦY KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ CỦA ĐẢNG NĂM 2019.

​Sáng ngày 30.12.2019, Đoàn kiểm tra tỉnh ủy do đồng chí Phạm Văn Ru - Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở ngành liên quan đã có buổi kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019 tại huyện Cẩm Mỹ. Đây là buổi kiểm tra định kỳ cuối năm để lắng nghe cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong triển khai thực hiện các nghị quyết tại địa phương giúp đảng bộ huyện thực hiện đạt hiệu quả Nghị quyết các cấp ngày càng cao hơn.
2020 DOAN KIEM TRA TINH UY KTRA VIEC THUC HIEN NQ NAM 2019.jpg
(Đồng chí Phạm Văn Ru - Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng năm 2019 tại huyện Cẩm Mỹ)
Đánh giá cao việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và nghị quyết năm 2019 của Tỉnh ủy, của huyện ủy đến các chi, đảng bộ cơ sở, thực hiện đạt và vượt 57/59 chỉ tiêu, góp phần đưa nền kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển ổn định, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn tăng 13,64% so với cùng kỳ, đạt nghị quyết đề ra. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác thu ngân sách vượt 54,2%; chi ngân sách đúng dự toán và đảm bảo hoạt động thường xuyên của các cơ quan đơn vị.Thực hiện tốt công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội, người nghèo, khó khăn; công tác giáo dục, văn hóa, y tế được triển khai thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Tình hình tôn giáo - dân tộc được duy trì ổn định. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác quốc phòng – an ninh địa phương được quan tâm chỉ đạo thực hiện và đạt kết quả tích cực; hoàn thành công tác tuyển quân năm 2019 đạt 100% chỉ tiêu ở cả hai cấp.
Bên cạnh đó, đồng chí trưởng đoàn đề nghị huyện ủy Cẩm Mỹ nhanh chóng bàn bạc cụ thể trong ban chấp hành đảng bộ rà soát lại các chỉ tiêu nghị quyết của nhiệm kỳ đại hội đề ra để khắc phục những hạn chế, thiếu sót để thực hiện tốt hơn trong năm tới và cho nhiệm kỳ đại hội tiếp theo. Cần tăng cường quản lý cán bộ, đảng viên tăng cường nêu gương trong cán bộ, đảng viên. Đánh giá từng tháng từng cán bộ, đảng viên để kịp thời sửa chữa sai sót, củng cố lòng tin trong đảng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của từng cán bộ, đảng viên; tăng cường giám sát, phản biện, đối thoại với nhân dân để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, tránh xảy ra các vụ khiếu nại, khiếu kiện vượt cấp. Đồng thời tập trung chỉ đạo đại hội các chi bộ trực thuộc và đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020- 2025.

THÚY HẰNG - NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.