HỘI NGHỊ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN LẦN THỨ III, KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2019-2024

​Sáng ngày 27.12.2019, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tổ chức hội nghị Ủy ban mặt tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ III, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Thông qua hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác mặt trận năm 2019 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
Dự hội nghị có ông Bùi Quang Huy – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai, ông Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, các thành viên ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024.
2020 HN UBMTTQVN LAN THU 3 KHOA IV 1.jpg
(Ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng ban dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận trong năm 2019)
 2020 HN UBMTTQVN LAN THU 3 KHOA IV 2.jpg
 (Bà Trương Minh Nguyệt – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Cẩm Mỹ trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận trong năm 2019)

Trong năm 2019, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, xã phối hợp với các đoàn thể, tổ chức thành viên, chính quyền triển khai thực hiện tốt việc chăm lo tết cho đồng bào nghèo theo sự chỉ đạo của huyện ủy. Từ nguồn quỹ “Ngày vì người nghèo” năm 2019 và từ nguồn vận động của mặt trận các cấp, trong năm Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã tặng trên 9 ngàn phần quà, xây dựng và sửa chữa 44 căn nhà tình thương tặng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; tặng 100 con bò giống, 4 tấn gạo, 130 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo ... với tổng trị giá trên 10 tỷ đồng.
Trong năm 2020, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường đổi mới nội dung phương thức hoạt động, mở rộng và đa dạng hóa các hình thức tập hợp thu hút đoàn viên, hội viên đạt tỷ lệ 85%, tham gia công tác và sinh hoạt thường xuyên đạt 80% trở lên, tỷ lệ cơ sở đoàn, hội vững mạnh đạt trên 80%.
Dịp này, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện trao giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận trong năm 2019.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH