HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC GIẢI QUẦN VỢT MỞ RỘNG LẦN THỨ I NĂM 2019.

​Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019). Sáng ngày 20.12, huyện Cẩm Mỹ tổ chức giải quần vợt mở rộng lần thứ I năm 2019.
Tham dự có 8 đội với 16 vận đông viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ lựa chon các đội có số điểm cao nhất vào đánh trận chung kết. Kết thúc hội thi BTC trao giải nhất cho đơn vị Điện lực và ngân hàng chính sách và xã hội huyện Cẩm Mỹ.

2019 GIAI QUAN VOT MO RONG LAN THU 1 2019.jpg
( Ban tổ chức trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội đạt giải cao)

Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn quần vợt ở mọi đối tượng, lứa tuổi ở các cơ quan, phòng ban, đơn vị trên địa bàn huyện.