NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN “CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO” TẠI XÃ SÔNG NHẠN

​Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân 22.12, sáng ngày 14.12.2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ phối hợp ra quân thực hiện công tác dân vận và phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao’ năm 2019 tại xã Sông Nhạn.

2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 1.jpg

(Thượng tá Nguyễn Danh Trang – Ban chi huy quân sự huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ đồng bào dân tộc khó khăn)

Đợt ra quân này gần 200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện cùng với đoàn viên, hội viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Sông Nhạn tham gia phát quang, dọn vệ sinh 2 km tuyến đường trong khu dân cư; hỗ trợ 20 triệu đồng sửa chữa 1 căn nhà cho đồng bào dân tộc tại ấp 61 xã Sông Nhạn; phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã tổ chức thăm và tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, người nghèo sống gương mẫu… Đây là một động ý nghĩa nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh của cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên trên địa bàn. Qua đó củng cố thế trận lòng dân vững chắc, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là thực hiện đạt hiệu quả phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới nậng cao” trên địa bàn xã Sông Nhạn nói riêng và huyện Cẩm Mỹ nói chung.

Một số hình ảnh đợt dân vận:

2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 2.jpg
2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 3.jpg
2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 4.jpg

NHẬT THANH

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HUYỆN CẨM MỸ LẦN THỨ IV GIAI ĐOẠN 2020-2025
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 13)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 12)
Ông Vũ Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 11)
Ông Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giấy khen cho các cá nhân (lượt10)
Bà Võ Thị Ngọc Lắm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 9)
Ông Huỳnh Tấn Thìn, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân (lượt 8)