AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
HUYỆN CẨM MỸ RA QUÂN THỰC HIỆN CÔNG TÁC DÂN VẬN “CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO” TẠI XÃ SÔNG NHẠN

​Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân 22.12, sáng ngày 14.12.2019, Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Mỹ phối hợp ra quân thực hiện công tác dân vận và phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao’ năm 2019 tại xã Sông Nhạn.

2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 1.jpg

(Thượng tá Nguyễn Danh Trang – Ban chi huy quân sự huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ đồng bào dân tộc khó khăn)

Đợt ra quân này gần 200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện cùng với đoàn viên, hội viên các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Sông Nhạn tham gia phát quang, dọn vệ sinh 2 km tuyến đường trong khu dân cư; hỗ trợ 20 triệu đồng sửa chữa 1 căn nhà cho đồng bào dân tộc tại ấp 61 xã Sông Nhạn; phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã tổ chức thăm và tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách, người nghèo sống gương mẫu… Đây là một động ý nghĩa nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh của cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên trên địa bàn. Qua đó củng cố thế trận lòng dân vững chắc, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là thực hiện đạt hiệu quả phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới nậng cao” trên địa bàn xã Sông Nhạn nói riêng và huyện Cẩm Mỹ nói chung.

Một số hình ảnh đợt dân vận:

2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 2.jpg
2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 3.jpg
2019 RA QUAN DAN VAN TAI XA SONG NHAN 4.jpg

NHẬT THANH

Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân
Đ/c Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ phát biểu tại lễ giao nhận quân năm 2020
Các đại biểu dự lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020