Thứ 6 - 26/02/2016
TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI BẢN LĨNH - TIÊN PHONG - SÁNG TẠO - ĐOÀN KẾT, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TẠI HUYỆN CẨM MỸ.

​Sáng ngày 28/11, Đoàn thẩm định nông thôn mới Tỉnh Đồng Nai đã có chuyến khảo sát thẩm định nông thôn mới nâng cao tại 2 xã Xuân Bảo và Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ.
Trên cơ sở kết quả xây dựng nông thôn mới từ những năm trước. Đồng thời triển khai thực hiện bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao của tỉnh Đồng Nai. Xã Xuân Bảo và Xuân Tây đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và tranh thủ mọi nguồn lực để tiếp tục xây dựng nâng chất các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, kinh tế phát triển theo hướng bền vững, hệ thống kết cấu hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao. Đến thời điểm này, 2 xã Xuân Bảo và Xuân Tây đạt được 19/19 tiêu chí với 53/53 chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao theo bộ tiêu chí của tỉnh.

http://cammy.dongnai.gov.vn/TinTucHinhAnh/2019%20CM%20DAY%20MANH%20XAY%20DUNG%20NTM%20NANG%20CAO%202.jpg

Tại buổi làm việc, sau khi đoàn kiểm tra thủ tục hồ sơ, đi thực địa các mô hình kinh tế, hệ thống giao thông nông thôn, các cơ sở văn hóa…Đoàn đánh giá cao những kết quả 2 địa phương đã đạt được trong xây dựng nông thôn mới nâng cao. Tuy nhiên, đoàn cũng lưu ý xã Xuân Tây và Xuân Bảo một số tiêu chí cần quan tâm như hệ thống cơ sở vật chất đã xuống cấp ở các trường học, một số tuyến đường giao thông chưa có hệ thống đèn chiếu sáng, hỗ trợ nâng cao đời sống cho lực lượng dân quân, công an xã..và nâng cao hơn nữa việc xây dựng cảnh quan sáng xanh sạch đẹp trên địa bàn….
Sau buổi làm việc với hội đồng thẩm định của tỉnh, huyện Cẩm Mỹ sẽ chỉ đạo các xã khẩn trương hoàn thiện hồ sơ trình các cấp có thẩm quyền bỏ phiếu công nhận 2 xã hoàn thành nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2019.

Đinh Tài


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​