TRAO TẶNG 450 THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ KHÓ KHĂN TẠI HUYỆN CẨM MỸ.

​Sáng ngày 29.11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tổ chức trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ và 2 huyện Định Quán, Tân Phú.
Dịp này, đoàn đã trao tặng 450 thẻ bảo hiểm y tế. Trong đó,  Bảo hiểm xã hội Việt Nam hỗ trợ 100 thẻ và Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai 50 thẻ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Xuân Đông, Sông Ray và Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ. Đồng thời, 2 đơn vị đã trao bảng tượng trưng 300 thẻ bảo hiểm y tế cho 2 huyện Tân Phú và Định Quán. Mỗi thẻ trị giá 804 ngàn đồng.Tổng kinh phí của đợt trao tặng lần này trên 360 triệu đồng do Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tài trợ.

2019 TRAO 450 THE BHYT CHO HO KHO KHAN TAI HUYEN CAM MY.jpg
( 450 thẻ bảo hiểm y tế được trao đến các hộ khó khăn huyện Cẩm Mỹ, Tân Phú và Định Quán)

Việc hỗ trợ, trao tặng thẻ bảo hiểm của các đơn vị đã góp phần giúp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe theo chế độ bảo hiểm y tế, giảm bớt gánh nặng khi ốm đau, bệnh tật, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.