AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
KHỐI THI ĐUA SỐ 13 TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

​Sáng ngày 25/11/2019, Khối thi đua số 13 - tỉnh Đồng Nai phối hợp với huyện đoàn Cẩm Mỹ và UBND xã Xuân Đông tiến hành bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Hữu Quyền, ngụ tại Ấp Suối Lức, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ - đây là thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã..
Căn nhà có diện tích 60m2, với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Trong đó, Khối thi đua số 13 - tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 60 triệu đồng, trường THCS Nguyễn Trãi hỗ trợ 5 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm xây dựng.
2019 KHOI THI DUA 13 TRAO NHA TINH THUONG.jpg

Dịp này, Khối thi đua số 13 đã hỗ trợ cho già đình anh Quyền một số vật dụng thiết yếu dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
Được biếtKhối thi đua số 13 gồm 8 đơn vị: Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, Ban quản lý dự án tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đài PT-TH Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Nhà thiếu nhi tỉnh, Khu bảo tồn Thiên nhiên - văn hóa và Nhà xuất bản Đồng Nai.

MINH MẪN

Đang cập nhật bài hát.