LỄ TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC SINH VIÊN NGHÈO HOC TẬP” LẦN 2 VÀ HỌC SINH KHUYẾT TẬT BẬC TIỂU HỌC NĂM 2019.

​Sáng ngày 22/11/2019, hội khuyến học huyện Cẩm Mỹ tổ chức trao tặng học bổng “Tiếp sức sinh viên nghèo học tập” lần 2 cho 51 em sinh viên của huyện có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và trao học bổng cho 4 em học sinh tiểu học khuyết tật vượt khó học tập mỗi suất trị giá 3 triệu đồng. Tổng kinh phí trao học bổng đợt này do Hội khuyến học huyện Cẩm Mỹ vận động các mạnh thường quân, các tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài địa phương hỗ trợ trao tặng.
2019 LE TRAO HOC BONG TIEP SUC SV NGHEO HOP TAP.jpg
2019 LE TRAO HOC BONG TIEP SUC SV NGHEO HOP TAP 2.jpg

Dịp này, Hội khuyến học huyện cũng trao 10 phần học bổng của hội khuyến học tỉnh Đồng Nai cho 10 em học sinh vượt khó, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Qua đó góp phần tạo thêm điều kiện cho các em sinh viên, học sinh trên địa bàn huyện tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời tôn vinh, ghi nhận sự phấn đấu nổ lực học tập của các các em trong thời gian qua.

NHẬT THANH