AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HUYỆN CẨM MỸ TỔ CHỨC TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM TỰ NGUYỆN.

​Sáng ngày 22.11, Huyện Cẩm Mỹ tổ chức tập huấn tuyên truyền chính sách bảo hiểm tự nguyện cho 100 hội viên của Hội liên hiệp phụ nữ trên địa bàn.
Tại buổi tập huấn, cán bộ bảo hiểm xã hội huyện đã tuyên truyền phổ biến chính sách, pháp luật về Bảo hiểm xã hội. Trong đó có nhưng nội dung cơ bản về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; thủ tục quy trình tham gia,  giải đáp và hướng dẫn thực hiện các chế độ chính sách bảo hiểm xã hội nhằm củng cố và xây dựng niềm tin cho các đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện…

2019 HUYEN CM TO CHUC TAP HUAN TUYEN TRUYEN CS BH TU NGUYEN.jpg
( Toàn cảnh hội nghị tập huấn tuyên truyền chính sách bảo hiểm tự nguyện)

Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của các chính sách an sinh xã hội và có cái nhìn toàn diện, hiểu rõ hơn về chính sách của bảo hiểm  xã hội, hướng tới mục tiêu bảo hiểm xã hội toàn dân.

Đang cập nhật bài hát.