Thứ 6 - 26/02/2016
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
​CHI HỘI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN HUYỆN CẨM MỸ​ TỔ CHỨC KỲ THI THĂNG CẤP ĐAI BỘ MÔN

Nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy, huấn luyện của các Câu lạc bộ võ Cổ truyền trên địa bàn huyện, đồng thời kiểm tra công nhận cấp đai cho các võ sinh đã có đủ thời gian và trình độ chuyên môn theo quy định thi thăng cấp đai của môn võ Cổ truyền. Ngày 10/11/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng xã Xuân Mỹ, Chi hội võ Cổ truyền huyện Cẩm Mỹ tổ chức Kỳ thi thăng cấp đai khóa III năm 2019. 

Về dự và chỉ đạo kỳ thi có ông Nguyễn Văn Thám, võ sư, Phó Chủ tịch Hội võ thuật Cổ truyền tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Xuân Trường, chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Võ Chí Công, võ sư, Chi hội trưởng Chi hội võ thuật Cổ truyền huyện Cẩm Mỹ cùng các võ sư, trợ giảng.

 2019-chi hoi taekwondo thi len dai khoa 3-2019.png

(Võ sinh tham gia kỳ thi thăng cấp đai bộ môn)

Tại kỳ thi lần này, 100 võ sinh đủ điều kiện dự thi lên cấp phải trải qua các nội dung thi như: Bài căn bản, bài quyền, binh khí theo quy định từ cấp 2 đến cấp 8 của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam. Theo nhận định và đánh giá từ các võ sinh của kỳ thi và các võ sư tham dự;  kỳ thi lần này được tiến hành nghiêm túc, theo đúng Quy chế chuyên môn, hầu hết các võ sinh tham dự đã hoàn thành tốt các nội dung thi thăng cấp đai. 

Kết quả kỳ thi là sự phản ánh nỗ lực, đam mê rèn luyện của các em học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ đối với môn võ cổ truyền; đồng thời thể hiện sự tạo điều kiện, quan tâm của địa phương, của các bậc phụ huynh trong việc hướng cho con em tới sân chơi lành mạnh, bổ ích; giúp các em có môi trường rèn luyện thể lực và ý chí, tính kỷ luật cao từ việc tuân thủ các quy định của võ thuật./.

Nguyễn Trường 


Đang cập nhật bài hát.

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​