Thứ 6 - 26/02/2016
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VI RÚT CORONA GÂY RA.
AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
“ĐẨY MẠNH CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH, TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, ĐẢM BẢO CÔNG KHAI, MINH BẠCH, CHỐNG NHŨNG NHIỄU, TIÊU CỰC”
HỘI NGHỊ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ, CHỦ TỊCH UBND XÃ VÀ TRƯỞNG CÔNG AN XÃ XUÂN MỸ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN NĂM 2019

Thực hiện chủ trương đối thoại trực tiếp với nhân dân, sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng xã, Đảng ủy, UBND, UB. MTTQVN xã đã phối hợp tổ chức Hội nghị Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Xuân Mỹ tiếp xúc, đối thoại với nhân dân năm 2019.

Dự Hội Nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Minh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Dư Huỳnh Đức, Chủ tịch UB.MTTQVN xã; ông Vương Quang Rin, Trưởng Công an xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; đại diện các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể xã, ấp và đại diện nhân dân các ấp đã về tham dự.

 2019-Dang uy xuan my tiep xuc cu tri.png
(Quang cảnh Hội ​nghị)

 Tại hội nghị, các đại biểu và nhân dân được nghe báo cáo tóm tắt 09 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 03 tháng cuối năm 2019 của UBND xã; Báo cáo tóm tắt tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội 09 tháng đầu năm 2019 của ngành Công an xã. Các đại biểu đều nhất trí với nội dung 02 báo cáo trên. Trên tinh thần thẳng thắng, cởi mở đại diện nhân dân các ấp đã có một số ý kiến, kiến nghị với những người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương về một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực công tác xây dựng Đảng; vệ sinh môi trường; an toàn giao thông, đường giao thông nông thôn....

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Công an xã đã tiếp thu, trao đổi và trả lời cụ thể những vấn đề mà người dân phản ánh thuộc thẩm quyền của địa phương. Những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên đã được tổng hợp để trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới. Quá trình đối thoại với nhân dân tại xã Xuân Mỹ đã diễn ra nghiêm túc, công khai, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân. 

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn các ý kiến, đề xuất của các vị đại biểu tham dự hội nghị. Qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân giúp Đảng ủy, UBND xã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của các tầng lớp nhân dân về xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị; nâng cao trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo./.

KN_XM


Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Các vị đại biểu vẫy tay tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại biểu tặng hoa cho các tân binh tại lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Đại diện tân binh bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Lễ giao nhận quân
Đ/c Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ phát biểu tại lễ giao nhận quân năm 2020
Các đại biểu dự lễ giao nhận quân huyện Cẩm Mỹ năm 2020
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CẨM MỸ

Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân huyện Cẩm Mỹ 
Chịu trách nhiệm chính: Ban biên tập Website huyện Cẩm Mỹ 
Địa chỉ: Ấp Suối Cả, xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai
Điện Thoại : (0251)3878565 - Fax: (0251)3878708 - Email: pvhtt-cm@dongnai.gov.vn​