AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
Kỳ họp thứ 13 bất thường Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021

​Sáng ngày 8.10.2019, Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 13. Đây là kỳ họp bất thường theo luật định.
Dự kỳ họp có ông Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tich Hội đồng nhân dân huyện, ông Trần Văn Chiến - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQVN huyện, các phòng ban chuyên môn cùng 29/38 đại biểu tham dự.
2019 KY HOP THU 13 BAT THUONG HĐND HUYEN CAM MY KHOA III.jpg
(Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Cẩm Mỹ thống nhất thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp)

Kỳ họp lần này nhằm xem xét thảo luận thông qua các tờ trình của UBND huyện về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư trường mầm non Sông Ray; tờ trình của UBND huyện về việc sử dụng nguồn kết dư ngân sách và thu tiền sử dụng đất chi thực hiện các nhiệm vụ phát sinh.
Qua xem xét, thảo luận, đại biểu thống nhất cao thoong qua các nghị quyết thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trường mầm non Xuân Mỹ nhằm mục tiêu xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn đáp ứng tiêu chí về nông thôn mới kiểu mẫu, phù hợp với quy hoach, quy mô phát triển giáo dục của huyện đến năm 2025 và điều chỉnh quy hoạch chung huyện Cẩm Mỹ đến năm 2030. Quy mô gồm khu hiệu bộ, các phòng chức năng, 19 phòng học, bếp ăn và các công trình phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật. Tổng mức đầu tư dự kiến là 44,9 tỷ đồng. Đối với dự án Trường mầm non Sông Ray do một số hạng mục được thiết kế chưa thực sự phù hợp với điều kiện thực tế nên cần phải điều chỉnh, bổ sung quy mô đầu tư dự án tăng từ 3 ngàn m2 lên 7 ngàn m2, tăng thêm 8 phòng học với mức đầu tư dự án là 41,1 tỷ đồng; thống nhất chấp thuận chủ trương sử dụng nguồn kết dư ngân sách và thu tiền sử dụng đất chi thực hiện các nhiệm vụ phát sinh năm 2019.

THÚY HẰNG- NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.