AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
TRAO TẶNG HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG TRƯỚC NIÊN HẠN CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN LỤC

​Sáng ngày 03.10, Đảng bộ xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước niên hạn cho Đảng viên Trần Lục, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 6, thuộc Đảng bộ xã Sông Ray.
Tại buổi lễ đồng chí Cao Văn Quang- Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ đã trực tiếp tặng hoa và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Lục. Ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn, trân trọng đối với những đóng góp của đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời, mong muốn đồng chí sống vui sống khỏe, nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo, trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

2019 DONG CHI CAO VAN QUANG TRAO HUY HIEU 70 NAM TUOI DANG CHO DV TRAN VAN LUC.jpg
( Đồng chí Cao Văn Quang- Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ đã trực tiếp tặng hoa và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Lục.)

Được biết: Đồng chí Trần Lục sinh năm 1929, ở Tỉnh Quảng Nam. Được kết nạp chính thức vào Đảng Cộng Sản ngày 05/03/1951. Do tuổi cao, sức yếu, đồng chí đã được Ban thường vụ Tỉnh ủy trao quyết định Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trước thời hạn.

Đang cập nhật bài hát.