TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ VÌ SỰ TIẾN BỘ CỦA PHỤ NỮ.

​Sáng ngày 01.10, Tại huyện Cẩm Mỹ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Đồng Nai tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực thực hiện công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ  năm 2019.
Tại buổi tập huấn, các đại biểu được tìm hiểu các nội dung như: Bình đẳng giới và vấn đề phòng, chống bạo lực trên cở sở giới. Triển khai một số nhiệm vụ bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; thảo luận về những tồn tại, vướng mắc trong triển khai công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ ở các bộ, ngành, địa phương….

2019 TAP HUAN NV CONG TAC BINH DANG GIOI VA VI SU TIEN BO PHU NU.jpg
( Toàn cảnh hội nghị tập huấn)

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực đội ngũ làm công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ. Giảm khoảng cách giới tính và nâng cao vị thế của phụ nữ trong một số lĩnh vực, ngành, vùng, địa phương có bất bình đẳng giới hoặc có nguy cơ bất bình đẳng giới cao, góp phần thực hiện thành công chiến lược Quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 – 2020.