AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN VỀ NHỮNG BUỔI TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY HUYỆN CẨM MỸ

​Một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính cũng như thực hiện tốt công tác dân vận, trong thời gian qua, Huyện ủy Cẩm Mỹ đã chú trọng thực hiện tổ chức để nhân dân được tiếp xúc, đối thoại, trao đổi trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy về những tâm tư, nguyện vọng, những bức xúc hạn chế trong đời sống xã hội để người đứng đầu cấp ủy kịp thời giúp nhân dân cũng như cùng chính quyền địa phương xã tháo gỡ những khó khăn, tồn tại trên các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến đời sống, sản xuất của nhân dân, của các hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn.Từ đó kịp thời đề ra giải pháp hiệu quả góp phần tạo lòng tin trong nhân dân. Ông Đào Văn Minh – Người dân xã  âm San, huyện Cẩm Mỹ bày tỏ:“Qua buổi đối thoại trực tiếp này, bản thân tôi cũng nhận thức được là nó cũng đánh giá được về bức xúc của bà con nhân dân và kịp thời để bà con nhân dân có cơ hội để gặp gỡ lãnh đạo, người đứng đầu để bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bà con thì tôi cảm thấy điều này rất có ý nghĩa”.
Anh Đào Văn Phước - Người dân xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ chia sẻ: “Ngày đầu tiên làm việc với chủ tịch huyện cũng như bí thư huyện thì thấy những vấn đề người dân đưa ra, những vấn đề khúc mắc người dân đang gặp phải thì cấp cao đã đưa ra những giải quyết rất là thỏa đáng và qua đó thấy được rằng cái sự quan tâm của lãnh đạo đối với người dân”.
2019 SU HAI LONG CUA NGUOI DAN VOI NHUNG BUOI TIEP XUC DOI THOAI.jpg
(Đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ cùng đồng chí Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân 4 xã Lâm San, Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray tại xã Lâm San về vấn đề môi trường)
2019 SU HAI LONG CUA NGUOI DAN VOI NHUNG BUOI TIEP XUC DOI THOAI 2.jpg
(Người dân nêu ý kiến phản ánh về các trang trại chăn nuôi heo, chăn nuôi vịt, các cơ sở tái chế bịch ni lông gây ô nhiễm môi trường tại buổi tiếp xúc, đối thoại của đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư huyện ủy Cẩm Mỹ cùng đồng chí Trần Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ với nhân dân 4 xã Lâm San, Xuân Đông, Xuân Tây, Sông Ray tại xã Lâm San về vấn đề môi trường)

Thực hiện cải cách hành chính trong việc đối thoại trực tiếp với nhân dân đã ngày càng giúp nhân dân được giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng hơn, nhờ có sự vào cuộc của Người đứng đầu cấp ủy. Đây sẽ là cách làm hữu hiệu để xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa lãnh đạo cấp trên với cấp dưới cơ sở và nhân dân để cùng thực hiện tốt công tác dân vận địa phương.

THÚY HẰNG – NHẬT THANH

Đang cập nhật bài hát.