AN TOÀN GIAO THÔNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ
TOÀN DÂN TÍCH CỰC HỌC BƠI PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH ĐỒNG NAI TRAO HỌC BỔNG.

​Sáng ngày 30/9, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 12 suất học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho học sinh là nạn nhân, anh, chị em ruột nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Mỗi suất trị giá 1.500 ngàn đồng, do Tập đoàn phong thái Việt Nam tài trợ.
2019 HOI NNCDDC TINH DONG NAI TRAO HOC BONG.jpg
(Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 12 suất học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho học sinh là nạn nhân, anh, chị em ruột nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ)

Trong đợt này, Hội nạn nhân chất độc da cam Tỉnh sẽ tổ chức trao 100 suất học bổng cho các em nạn nhân, anh chị em ruột nạn nhân chất đốc da cam trên địa bàn các huyện gồm Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ…với tổng kinh phí 150 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ của xã hội đối với nạn nhân và gia đình các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Đang cập nhật bài hát.