NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI (NHIỆM KỲ 2020-2025), TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN CẨM MỸ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 75 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2020)
​TỔNG CÔNG TY- CÔNG ĐOÀN CAO SU ĐỒNG NAI KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO THI ĐUA VƯỢT SẢN LƯỢNG NĂM 2019.

Sáng ngày 20.9, Tổng công ty cao su Đồng Nai- Công đoàn tổng công ty cao su Đồng Nai đã tổ chức khen thưởng phong trào thi đua vượt sản lượng đợt 1(1.2) năm 2019 cho các Nông trường cao su trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

Trong đợt này, Tổng công ty cao su Đồng Nai đã khen cho 16 tập thể và 39 công nhân. Mỗi phần thưởng trị giá 3 triệu- 4 triệu đồng. Công đoàn tổng công ty cao su khen thưởng cho 200 đoàn viên, mỗi cá nhân 1 triệu đồng. Đây là những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vượt kế hoạch sản lượng  trên 7% trong tháng 8 đợt 1 (1.2). Ngoài ra, Tổng công ty cao su Đồng Nai còn khen thương cho Tập thể Công an xã Thừa Đức và Đội bảo vệ Nông trường Cẩm Đường 10 triệu đồng vì có thành tích xuất sắc trong công tác chống tiêu cực, bảo vệ vườn cây cao su. Tổng kinh phí của đợt trao thưởng này 381 triệu đồng.

2019- cao su.jpg
( Tổng công ty cao su Đồng Nai_ Công đoàn tổng Công ty cao su Đồng Nai khen thưởng cho các tập thể cá nhân vượt sản lượng khai thác mủ năm 2019)

Được biết: Trong 6 tháng cuối năm, Tổng công ty cao su Đồng Nai- Công đoàn tổng công ty cao su Đồng Nai tổ chức phát động phong trào thi đua vượt sản lượng với tổng kinh phí khen thưởng gần 3 tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên nhằm khen thưởng, động viên khích lệ các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác chăm sóc, khai thác mủ và bảo vệ vườn cây của các Nông trường cao su trên địa bàn tỉnh.

Đinh Tài_ Trung tâm VHTT&TT Cẩm Mỹ

BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI và UBKT Huyện ủy Khóa IV ra mắt
Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đảng bộ huyện Cẩm Mỹ khóa IV
Đại biểu biểu quyết